Những tư thế quan hệ khiến nàng dễ lên đỉnh nhất

Lúc đó, nên duy trì tiếp “khúc dạo đầu” sẽ khiến “cuộc yêu” ấn tượng cùng những nụ hôn, các động tác mơn trớn sẽ kích thích cơ thể nàng.
1. tình dục đứng Doggy

Có nhiều phụ nữ không cảm thấy thoải mái khi quan hệ tình dục ở tư thế Doggy này dù “yêu” “cửa sau” là tư thế lý tưởng giúp nửa kia đạt cực khoái. Nếu các cặp vợ chồng muốn quan hệ ở tư thế doggy nên thực hiện ở tư thế đứng, đặc biệt hiệu quả là ở những vị trí không thuận lợi cho chuyện này như ở nhà tắm công cộng hay ngay khi trở về nhà từ bên ngoài. Muốn thực hiện tư thế doggy thế đứng, bạn nên thâm nhập nàng từ sau trong khi nàng hơi gập người xuống 1 chút. Lợi thế của thế này là vừa thâm nhập, vừa mơn trớn âm vật của cô ấy, dùng tay kích thích những khu vực khác trên cơ thể bạn tình.

2. Tư thế quan hệ tình dục đứng với chiếc ghế đẩu

Khi quan hệ tư thế đứng thì quá trình thâm nhập vào sâu không đòi hỏi cả 2 đều phải đứng. Muốn “cuộc yêu” thú vị , có thể dùng kỹ thuật này: cần chuẩn bị một ghế đẩu, thường dùng trong bar (loại ghế này không đắt, rất dễ mua khi bạn không có sẵn). Bạn gợi ý nàng ngả người ra chiếc ghế, bạn đứng và quay mặt về phía nàng. Lúc đó, nên duy trì tiếp “khúc dạo đầu” sẽ khiến “cuộc yêu” ấn tượng cùng những nụ hôn, các động tác mơn trớn sẽ kích thích cơ thể nàng. Khi cả 2 đã ổn định vị trí, nhẹ nhàng thâm nhập “cô bé”. Đây là tư thế mang lại cảm giác thâm nhập rất dễ chịu cho 2 phía, nó cho phép chàng dễ dàng kéo dài “màn dạo đầu” hơn so với các tư thế khác vì bạn quay mặt về nàng vì thế cả 2 cảm thấy gần gũi hơn.

3. Tư thế quan hệ tình dục đứng cúi gập người, tay cố chạm ngón chân

Đây là tư thế nhiều cặp đôi sẽ ngạc nhiên với biến tấu mà họ có thể làm khi “yêu” ở tư thế đứng. Ở tư thế này, điều tuyệt vời nhất là ở khả năng tăng cực khoái và sự phá cách, liều lĩnh nó mang lại. Cách biến tấu ở tư thế này là bạn thâm nhập từ sau trong khi bạn tình cúi gập người, bàn tay cố chạm ngón chân của mình, khi 2 chân dang rộng, giữ thẳng. Đây là tư thế như vậy sẽ tạo vị trí lý tưởng để thâm nhập, kích thích điểm G và bạn có thể thực hiện cuộc yêu chớp nhoáng bất cứ lúc nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *