Những tư thế các nàng khiến cho các chàng mê mẩn

Tất nhiên chàng sẵn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc yêu, nhưng hầu hết các công việc thể chất được thực hiện bởi nàng.

Tư thế truyền thống

Đây là kiểu yêu được đa số nam giới yêu thích vì anh ấy giữ quyền chủ động, thể hiện được sức mạnh của nam giới và sự gần gũi với người bạn đời.

Kiểu yêu này an toàn, dễ thực hiện và giúp Adam và Eva nhanh đạt được cực khoái.

Tư thế nữ trên, nam dưới :


Theo cuộc khảo sát tình dục vào tháng 8/2005, 53% đàn ông thích tư thế do người phụ nữ làm chủ. Hargrave giải thích hiện tượng này là: “Những anh chàng vui đùa này luôn mong được giải trí, nhưng họ cũng biết để tâm chú ý. Họ làm bạn hài lòng là ưu tiên số một, vì vậy họ thích tư thế mà giúp bạn đạt khoái cảm tốt nhất”.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tư thế cổ điển này lại được sử dụng nhiều và lâu dài như vậy. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho cả hai người mang lại sự thỏa mãn lớn nhất có thể tưởng tượng được, và chỉ vì một lí do duy nhất: nàng là người chủ động.

Tất nhiên chàng sẵn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc yêu, nhưng hầu hết các công việc thể chất được thực hiện bởi nàng.

Tư thế Doggy

Bạn quỳ gối và chàng của bạn thâm nhập vào từ phía sau, đây là một kiểu quan hệ khá hấp dẫn, Anh chàng của bạn có thể ôm sát bạn từ phía sau.

Bạn hãy là con mèo ngoan ngoãn tận hưởng cảm giác được người đàn ông của mình bao bọc, chăm sóc. Kiểu yêu này được những anh chàng mạnh mẽ, tự tin rất thích. “Ở tư thế đó, bạn không thể nhìn vào mắt nhau, như vậy chàng sẽ không cảm thấy bị để lộ cảm xúc của mình”, Hargrave giải thích.

Kiểu ngồi :

Một tư thế mà bạn có thể cùng chàng ân ái ở bất cứ đâu trong căn nhà mình. Trên ghế, phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, ban công hay thậm chí là trên máy giặt… Hãy bắt đầu với những nụ hôn ngọt ngào, say đắm và chàng của bạn sẽ ngây ngất, thích thú vì kiểu yêu đầy ngẫu hứng này.

Kiểu yêu này giúp cả hai gắn kết khi mặt đối mặt và cùng cảm nhận được niềm hạnh phúc trên gương mặt tình nhân.

Nghiêng người một bên

Nhiều người đàn ông luôn muốn biết bạn tình của mình đang có cảm giác như thế nào khi đang làm chuyện đó, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jan Hargrave nói, “tư thế tình dục này mang lại sự thân mật cao”. Đây là kiểu yêu mà các anh chàng nhạy cảm, thích ngọt ngào rất mong được thử.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *