Những thông số phản ánh sức khỏe tình dục của phái mạnh

Độ dài cậu nhỏ chỉ là một tiêu chí đánh giá sức mạnh tình dục của phái mạnh chứ không hề ảnh hưởng đến sinh lý nam.

18 Tuổi

18 tuổi là độ tuổi dậy thì ở nam giới. Trong giai đoạn này nam giới bắt đầu có những tò mò cùng khoa khát muốn tìm hiểu, khám phá thế giới tình dục mới lạ. Đây được cho là thời kỳ nội tiết tố nam cũng như các hormone giới tính phát triển mạnh và sản xuất ra nhiều nhất.

Tuy vậy, ở giai đoạn này chỉ là bước khởi đầu nên các nam giới thường không có đủ kinh nghiệm cũng như các chức năng cơ thể chưa hoàn thiện, điều đó dễ xảy ra tổn thương bộ phận sinh dục cũng như ảnh hưởng đến sinh lý khi nam giới quan hệ tình dục. Nhiều đấng mày râu bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ, yếu sinh lý cùng các chứng rối loạn tình dục khác.

10 giờ

Trong cuộc yêu, mọi bộ phận cũng như các giác quan trong cơ thể thực sự vận động, các cơ căng lên, tinh thần kích thích, ham muốn trỗi dậy. Do đó, sau những lần quan hệ, nam giới cần có khoảng thời gian riêng để hồi phục các chức năng của cơ thể. Thông thường với các cơ quan khác là 3-4 tiếng nhưng để hồi phục mọi khía cạnh thì cần 10 tiếng để làm điều đó.

45km/h

Nếu bạn biết được tốc độ phóng tinh khi quan hệ thì chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì điều đó. Nam giới xuất tinh với vận tốc 45 km/h vào thằng âm đạo tạo lực đẩy cho các tinh tinh tiếp cận sâu hơn đến trứng để thụ tinh.

15 cm

Hầu hết các đấng mày râu đều rất quan tâm đến chiều dài cậu nhỏ của mình. Đây như một tiêu chuẩn đánh giá bản lĩnh của các đấng mày râu. Chiều dài cậu nhỏ của đàn ông Việt Nam khi cương cứng từ 14-16 cm. chủ yếu là 15 cm. Với những nam giới béo phì hay thừa cân thì độ dài cậu nhỏ có thể ngắn hơn.

Độ dài cậu nhỏ chỉ là một tiêu chí đánh giá sức mạnh tình dục của phái mạnh chứ không hề ảnh hưởng đến sinh lý nam. Nam giới có cậu nhỏ to, dài đều có nguy cơ bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

64 lit

Mỗi lần phóng tinh nam giới xuất ra khoảng 2-6 ml tinh dịch. Cả một đời người nam giới bình thường xuất ra khoảng 64 lít tinh dịch bao gồm cả các dịch tiết do tuyến tiền liệt.

5 calo

Hàng ngày cơ thể hoạt động sẽ tiêu thụ rất nhiều lượng calo. Tuy nhiên, sau mỗi quá trình giao hợp, cơ thể nam giới sẽ tiêu hao khoảng 5 calo. Lượng calo này được đánh giá cao vì thành phần của lượng calo này chủ yếu là fructose và enzyme

Thông số trên phản ánh mối quan hệ mật thiết của các hệ cơ quan trong cơ thể cũng như sức khỏe sinh lý nam giới. Đối với những đàn ông sinh lý yếu cần điều trị nhanh chóng để đảm bảo chất lượng cuộc yêu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *