Những sự bất thường của dương vật nam giới

Cần điều trị bệnh kịp thời để khắc phục tình cong vẹo dương vật này.

do bẩm sinh

Phì đại dương vật

Đây là hiện tượng không hiếm gặp ở nam giới. Khi còn nhỏ dương vật có kích thước và phát triển bình thường. Tuy nhiên, tốc độ phát triển cả về kích thước của dương vật rất nhanh chóng khi trẻ lớn lên, nhiều khi chúng ta bị nhầm đó là sự phát triển do quá trình tăng hoocmon sinh dục, hoặc do dậy thì. Đối với hiện tượng này nên được tìm hiểu rõ nguyên nhân và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến khả năng tình dục, tránh mắc yếu sinh lý và nhiều căn bệnh tình dục khác.
Dương vật nhỏ

Để biết được dương vật ở trẻ có thuộc size quá nhỏ hay không thì có thể đo kích thước của cậu nhỏ khi bị kéo dãn ra dài chưa đến 2,5 cm mà không có những dị tật khác đi kèm như lỗ đái lệch hay thấp gây ra. Tuy với một nam giới trường thành thì khả năng tình dục không do độ dài cậu nhỏ quyết định nhưng nếu cậu nhỏ quá ngắn sẽ khó đem đến khoái cảm khi yêu và khó làm bạn tình nên đỉnh. Điều trị hiện tượng này nam giới có thể sử dụng phương pháp tập luyện kết hợp với ăn uống để cải thiện chiều dài dương vật, đồng thời tăng cường sức khỏe giảm tỷ lệ mắc yếu sinh lý.

Cong vẹo dương vật

Một số bệnh lý của nam giới như tiểu đường khiến dương vật của nam giới không thể “đứng thẳng” mỗi khi nâng cao nòng súng. Hơn thế chúng còn bị vẹo bên này, vẹo bên kia kiến quá trình giao hợp khó khăn. Khi sờ hoặc nắn cậu nhỏ sẽ thấy đau nhức và có các sợi dải cứng nằm dọc than cậu bé. Ngoài ra thủ dâm nhiều ở nam giới, không đúng kỹ thuật cũng có thể khiến cậu nhỏ gặp những di chứng cong vẹo trên. Cần điều trị bệnh kịp thời để khắc phục tình cong vẹo dương vật này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *