Những món ăn kích thích cậu nhỏ to và dài

Đó là cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine, đây là một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu.

Chocolate

Một bất ngờ mà bạn cần biết là mỗi ngày, bạn chỉ cần ăn một thanh chocolate đen cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang muốn kích cỡ “cậu nhỏ” của mình to lên và dài hơn, giúp tự tin khi chinh phục nữ giới.

Ngoài ra, thanh Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có và làm thỏa mãn nhu cầu của người bạn tình hơn.


Các loại quả

Các loại quả cũng có khả năng cải thiện kích cỡ của dương vật, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi. Đây là những loại quả có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ và chính là thực phẩm tuyệt vời nhất dành cho quý ông muốn cải thiện kích cỡ dương vật của mình. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc cậu nhỏ cương cứng thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách hãy tích cực bổ sung những loại quả này nhé vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the – Viagra.

Các món cá có nhiều arginine

Đó là cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine, đây là một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Chất này sẽ giúp dương vật cương cứng hơn và làm to kích thước của dương vật hơn nhiều lần. Nếu như không thích cá thì bạn hoàn toàn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine như phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì đều có khả năng cải thiện kích thước dương vật thêm dài và to hơn rất nhiều.

Một phương pháp giúp tăng kích thước dương vật mà bạn có thể sử dụng là các thực phẩm hỗ trợ có thành phần thảo bên cạnh chế độ ăn uống, nó sẽ giúp dương vật của nam giới to lên gấp nhiều lần và chuyện “chăn gối” của bạn sẽ chẳng có gì đáng lo nữa đâu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *