Những loại trái cây có thể thay thế thuốc yếu sinh lý

Ngoài ra, lê cũng có chứa nhiều axít folic, yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể.

Quả lựu: là loại hoa quả được coi như một vgra. Lý do cơ bản là loại quả này giúp cơ thể sản xuất nitric oxide, làm tăng khả năng dẫn truyền máu, giúp đưa nhiều máu đến các cơ quan sinh dục.

Dưa hấu: dưa hấu có chứa citrulline, một loại axít amin rất cần thiết cho sinh dục nam giới. Citrulline có được tác dụng này thông qua việc gây giãn các mạch máu, tạo ra một hiệu ứng tương tự như sidenafil (viagra), tức là làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục.

Hạt bí ngô: chứa nhiều kẽm có tác dụng tăng cường ham muốn ở những nam giới yếu sinh lý. Ngoài ra, loại thực phẩm này cũng chứa rất nhiều các axít béo omega 3 thiết yếu, đây là một loại hooc mon kích thích tình dục rất tốt.

Chuối: có những bằng chứng cho thấy, bromelain, một loại enzym có nhiều trong chuối, rất tốt cho đàn ông yếu sinh lý. Chuối cũng chứa nhiều kali và các vitamin B, các yếu tố giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Quả lê: với một số lượng lớn vitamin B6 giúp tăng cường tổng hợp hormon sinh dục ở nam giới và kali giúp điều hòa chức năng tuyến giáp ở nữ giới. Ngoài ra, lê cũng có chứa nhiều axít folic, yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể.

Các loại hạnh nhân: tất cả các loại hạnh nhân đều có tác dụng thúc đẩy ham muốn tình dục do chúng có chứa nồng độ cao các axít béo thiết yếu cho quá trình tổng hợp các hormon có tác dụng duy trì sự hưng phấn tình dục. Hạnh nhân còn có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, giúp sản xuất tinh trùng. Hương vị của hạnh nhân còn có tác dụng kích thích tình dục.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *