Những loại thực phẩm tốt và hại cho chuyện ấy

Vitamin B12 làm tăng sản lượng “tinh binh” và giúp nam giới khỏe mạnh hơn trong chuyện sex.
:

– Trứng: Trong lòng đỏ trứng chứa một chất có trong tinh dịch, và điều này sẽ kích thích sinh dục ở nam giới cao hơn.
– “Túi hạt”: “Túi hạt” động vật có nhiều chất argnin, đây chính là thành phần chủ yếu của “tinh binh” và giúp nam giới khỏe mạnh hơn trong chuyện yêu.
– Cá: Trong cá có nhiều phosphor, protein, arginin…Những chất này sẽ giúp kích thích sinh dục và phái mạnh sẽ như những chiến binh trên đấu trường.

– Canxi: Một lần nam giới “xuất binh” sẽ tiêu tốn 0,5 gam canxi. Để hồi phục lại, có thể dùng sữa và sản phẩm từ sữa.
– Iốt: Đây là chất có nhiều trong rong biển, củ hành, có tác dụng làm tăng lượng dịch tiết ở tiền liệt tuyến. Tăng chất Iot, phụ nữ sẽ có được ham muốn tình dục cao hơn gấp nhiều lần.
– Lưu huỳnh: Đây là chất giúp “tinh binh” bám vào trứng mạnh hơn, có nhiều trong hạt cải, nhung, nai, trứng các loại.
– Vitamin: Vitamin A có tác dụng kích thích và bảo vệ tầng bì của bộ phận sinh dục và nâng cao chất lượng “tinh binh”. Vitamin C là một thành phần quan trọng của tinh dịch nên mỗi ngày hãy uống 4 ly nước cam vắt mỗi ngày làm tăng khả năng tình dục. Vitamin B12 làm tăng sản lượng “tinh binh” và giúp nam giới khỏe mạnh hơn trong chuyện sex.
:

– Bột đậu nành: Đây là thực phẩm có chứa nitrofuran, một chất ngăn ngừa sinh sản, giảm nhu cầu tình dục, cảm thấy mỏi mệt và không có nhiều sức để quan hệ, nhanh xuất tinh và gục ngã.
– Dầu gan cá: Đây là thực phẩm làm chậm phát triển dục tính, khiến “tinh binh” bị co cụm lại nếu dùng quá nhiều.
– Rượu: Với một chút rượu nhẹ làm khoan khoái trong tình yêu. Tuy nhiên lạm dụng rượu bia sẽ gây xáo trộn nội tiết, giảm lượng “tinh binh” và không đủ sức để giữ ham muốn trong tình dục.
– Tinh dầu vỏ cam: Trong thực phẩm này có chất hesperridin ngừa sinh sản và giảm ham muốn tình dục.
Đây là một số thực phẩm có lợi và có hại cho chuyện sex mà bạn cần biết để cuộc sống tình dục của mình luôn là tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *