Những loại quả giúp “chuyện ấy” dễ dàng lên đỉnh

Những người đàn ông bị bệnh tim tăng gấp đôi rối loạn chức năng cương dương và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chuyện sex.
Dâu tây – Lưu thông chức năng tình dục

Bạn có biết dâu tây được mệnh danh là thần dược phòng the? Trong quả dâu tây có chứa rất giàu chất chống oxy hóa có lợi cho tim và động mạch, và chính điều này có tác dụng cực tốt trong việc lưu thông tốt chức năng tình dục ở cả nam giới và nữ giới. Không chỉ dừng lại ở đó, quả dâu tây rất giàu vitamin C, cùng với chất chống oxy hóa và điều này giúp cho việc sản sinh tinh trùng của nam giới tốt hơn, khỏe hơn. Một vài quả dâu tây trong chocolate đen có chứa methylxanthine sẽ giúp bạn cảm thấy kích hoạt ham muốn tình dục đáng kể và điều đó sẽ giúp chuyện sex của bạn lên đỉnh dễ dàng.

Quả bơ – Giúp ích cho cuộc sống tình dục lành mạnh

Trong quả bơ có rất giàu vitamin E, có thuộc tính chống oxy hóa, kali và vitamin B6, có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn bệnh tim và thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn. Quả bơ chính là một nguồn tốt của chất béo không bão hòa đơn có lợi cho tim. Chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống tình dục lành mạnh. Hệ vận động tim và tuần hoàn hoạt động tốt thì chắc chắn khả năng tình dục của sẽ tốt hơn. Những người đàn ông bị bệnh tim tăng gấp đôi rối loạn chức năng cương dương và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chuyện sex.

Quả hạnh nhân- Tăng ham muốn tình dục

Trong quả hạnh nhân có chứa kẽm, selenium và vitamin E, đây được xếp vào hạng các vitamin và khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tình dục và sinh sản. Chất Selenium hạn chế vô sinh, khi kết hợp với vitamin E có thể giúp ích cho sức khỏe tim mạch. Chất kẽm chính là một khoáng chất giúp sản xuất hormone tình dục của nam giới. Và điều này là nguyên nhân khiến cho tuần hoàn máu tăng và ham muốn tình dục cũng tăng một cách rất đặc biệt. Sử dụng quả hạnh nhân sẽ giúp cho chuyện ấy lên đỉnh chẳng khó khăn gì.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *