Những điều nàng nên làm khi chàng rắc rối với chuyện ấy

Có nhiều cặp vợ chồng đã xem thể loại phim này để tăng cường cảm xúc khi “yêu”.

1. Hãy kiềm chế

Hãy tới gần và biết kiềm chế. Anh ấy có thể không có tâm trạng để trở thành “hiệp sĩ” tối nay, vì vậy, bạn hãy là người phụ nữ trong giấc mơ của chàng và khiến chàng cảm thấy yên lòng.

2. Thết đãi chàng một bữa

Điều này rất có ý nghĩa. Bạn hãy nấu cho chàng một bữa ngon và giúp anh ấy thoát khỏi cảm giác tồi tệ. Bạn sẽ ngạc nhiên về năng lượng bất ngờ mà chàng có được.

3. Giải tỏa tâm trạng

Có thể có một vấn đề nào đó ảnh hưởng tới tâm trạng của chồng khiến anh ấy không thể làm bạn hài lòng. Hãy thẳng thắn nói chuyện với chàng và tìm ra mấu chốt của vấn đề để giúp chàng trở lại “cuộc chơi”.

4. Cùng xem một bộ phim lãng mạn

Cùng nhau xem một bộ phim lãng mạn, thậm chí là một bộ phim “người lớn” có thể giúp chàng lấy lại phong độ. Có nhiều cặp vợ chồng đã xem thể loại phim này để tăng cường cảm xúc khi “yêu”.

5. Quan tâm tới nội y của bạn

Hãy nêm gia vị cho “cuộc yêu “với nội y của bạn. Hãy trở thành người phụ nữ quyến rũ và khiến chàng cảm thấy thật đặc biệt bằng cách mặc bộ đồ theo màu sắc yêu thích của anh ấy.

6. Thử những loại thực phẩm tăng cường sinh lý

Những loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý có thể là giải pháp cho vấn đề của chàng. Hãy để chàng ăn nhiều dâu tây, cải thiện tinh thần chàng bằng sô cô la, “dụ dỗ” chàng bằng món bơ sữa.

7. Tìm hiểu nguyên nhân

Một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng tới khả năng cương dương của đàn ông là căng thẳng, vì vậy nếu anh ấy bị áp lực, hãy tìm nguyên nhân và hướng tới cách giải tỏa.

8. Thay đổi tư thế

Thay đổi tư thế có thể giúp cải thiện tình trạng, vì vậy đừng ngại thay đổi. Hãy khiến cho cho anh ấy có cảm giác được trân trọng.

9. Nói những lời bạo dạn

Dù không được khuyến khích nhưng đôi khi những ngôn từ có tính “khiêu khích” lại giúp ích trong trường hợp này. Nếu bạn dùng đúng lúc, đúng chỗ, bạn có thể sẽ giúp chàng cải thiện tình trạng.

10. Không đổ lỗi cho bản thân

Bạn không nên đổ lỗi cho bản thân khi chàng bị yếu sinh lý. Điều này sẽ không có lợi cho cả hai người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *