Những điều có thể bạn chưa biết về cực khoái

Nghiên cứu cho thấy những chị em đạt được cực khoái có những suy nghĩ tích cực hơn và cảm xúc tốt hơn về đối tác của mình so với những người không có cực khoái.

1/ Cực khoái thực sự có thể giúp chị em điều trị căn bệnh đau đầu đáng ghét.

Cực khoái thực sự có thể giúp chị em điều trị căn bệnh đau đầu
Một nghiên cứu phát hiện ra rằng quan hệ tình dục giúp giảm chứng đau nửa đầu. Nhịp đập mạnh mẽ trong quá trình lên đỉnh sẽ đẩy lùi cảm giác khó chịu.

2/ Ngoài ra, việc “lên đỉnh” cũng có thể làm giảm các chứng đau khác.

Cực khoái giải phóng chất oxytocin giúp tạo ra cảm giác khoan khoái, dễ chịu và sau đó cung cấp cho bạn lượng endorphins – một loại thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể có thể điều tiết hormone giới tính, và tăng cường đáp ứng miễn dịch giúp chị em sảng khoái và giảm cảm giác đau đớn.

việc “lên đỉnh” cũng có thể làm giảm các chứng đau
3/ Và bởi vì bạn không cần một đối tác để có cực khoái, bạn hoàn toàn có thể tự hoàn tất công việc một mình (và có thể rất tốt nữa). Khám phá ngay bạn nhé -> Các cách “tự sướng”

4/ Cực khoái có thể được xem như một hỗn hợp đa vitamin.

Cực khoái có thể được xem như một hỗn hợp đa vitamin
Một nghiên cứu tại trường Đại học Wilkes cho thấy rằng quan hệ tình dục một hoặc hai lần/tuần giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Bạn còn chờ gì nữa khi mùa cảm cúm đang đến gần?

5/ Nó có thể dẫn đến những câu chuyện chăn gối tuyệt vời

Nghiên cứu cho thấy những chị em đạt được cực khoái có những suy nghĩ tích cực hơn và cảm xúc tốt hơn về đối tác của mình so với những người không có cực khoái.

cực khoái có những suy nghĩ tích cực hơn và cảm xúc tốt hơn về đối tác
6/ Nếu hôm nào bạn thức dậy sớm hơn giờ báo thức vào buổi sáng, hãy chúc mừng chiến thắng nhỏ này với một chút tình dục lúc sáng sớm. Các chuyên gia nói rằng việc đạt được cực khoái lúc sáng sớm sẽ giúp thúc đẩy tích cực tâm trạng của bạn và hệ thống miễn dịch cả ngày đó.

7/ Việc đạt cực khoái còn giúp cải thiện chu kỳ kinh nguyệt của chị em.

cực khoái giúp cải thiện chu kỳ kinh nguyệt
Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Columbia và Stanford phát hiện ra rằng những phụ nữ có quan hệ tình dục ít nhất một lần/tuần có chu kỳ kinh nguyệt ổn định thường xuyên hơn.

yêu đều đặn chu kỳ kinh nguyệt ổn định thường xuyên hơn
8/ Bạn đang ở giữa chu kỳ “đèn đỏ” ?

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng hãy tin chúng tôi, một nghiên cứu cho thấy khoảng ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt của bạn, âm vật của bạn phát triển lớn hơn đến 20% và trở nên căng đầy dễ dàng hơn làm tăng cơ hội để chị em dễ được kích thích, hưng phấn và đạt cực khoái. Sẽ thật sự là tội lỗi nếu để cho ngày này qua đi một cách lãng phí.

ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt của bạn, âm vật của bạn phát triển lớn hơn đến 20%
9/ Cực khoái giúp bạn trông trẻ hơn.

Một nghiên cứu cho thấy những người có quan hệ ít nhất bốn lần/tuần có thể trông trẻ hơn đến 10 tuổi. Còn chờ gì nữa mà không thử nghiệm lý thuyết này.

Cực khoái giúp bạn trông trẻ hơn
10/ Và bởi vì bạn hoàn toàn có thể làm được!

Hãy dừng ngay việc giả vờ lên đỉnh khi quan hệ và khám phá những vị trí quan hệ giúp dễ đạt cực khoái. Ngoài ra, bạn còn có thể thử một trong 8 cách quan hệ tình dục bằng miệng thú vị ở đây.

11/ Hầu hết chị em luôn giả vờ đạt cực khoái trong khi quan hệ

Nhiều nghiên cứu cho thấy có đến 60% chị em xứng đáng đoạt giải Osca cho màn giả vờ đạt cực khoái trên giường (và thú vị hơn là 59% các chàng nghĩ rằng mình có thể phát hiện ra nếu đối tác giả vờ).

Hầu hết chị em luôn giả vờ đạt cực khoái trong khi quan hệ

12/ Những bạn có người yêu thường dễ đạt cực khoái hơn

Những nàng đang hẹn hò có xu hướng có tỷ lể đạt cực khoái và lên đỉnh cao hơn những phụ nữ không có người yêu. Đừng để cho những ‘khoảng cách” cản trở bạn.

Hãy tìm hiểu lý do khiến bạn không thoải mái và vượt qua rào cản của chính bản thân để có được cuộc “yêu” tốt nhất.

13/ Quá căng thẳng sẽ khó đạt cực khoái

Nếu bạn bị căng thẳng, ức chế nhiều sẽ ít cảm thấy kích thích “yêu” hơn. Khám phá bí quyết tại đây sẽ giúp bạn có được cuộc “yêu” nồng nàn ngay cả khi cực kỳ căng thẳng.

14/ Mắc chứng khó “lên đỉnh”

Ước tính có khoảng 10-15 % phụ nữ bị chứng khó lên đỉnh, nghĩa là thể chất của họ khó đạt được cực khoái. Bạn đang nghĩ mình có thể là một trong số đó? Đừng vội bỏ cuộc, thử xem 5 điều khiến phụ nữ khó đạt cực khoái và điều chỉnh nhé bạn.

15/ Một số tư thế quan hệ đạt cực khoái dễ hơn

Tư thế Doggy là một trong những tư thế tốt nhất để chị em đạt được cực khoái. Tại sao? Nó kích thích điểm G (điểm cực kỳ nhạy cảm bên trong âm đạo) và âm vật của bạn.

16/ Cực khoái khiến bạn nói nhiều hơn

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mình có vẻ cởi mở và nói nhiều hơn sau khi quan hệ? Đó là do chất Oxytocin, một chất được tạo ra sau cao trào. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về triệu chứng nói nhiều sau khi đạt đỉnh nhé (cũng là để chị em kiểm soát xem lúc nào mình cần kiềm chế và im lặng bớt)

17/ Cùng nhau “lên đỉnh” không chỉ có trên phim ảnh thôi đâu

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi cả chàng và bạn cùng lên đỉnh và tận hưởng cảm giác sung sướng tuyệt vời cùng nhau. Khám phá thêm: Cách làm chàng “lên đỉnh” cùng bạn trong đêm nay .

18/ Phụ nữ cao tuổi có tỷ lệ hài lòng về tình dục cao hơn

Nghiên cứu cứu trên Tạp chí Y học Mỹ đã cho một kết quả thú vị là phụ nữ độ tuổi 80-99 hài lòng với tình dục nhiều hơn phụ nữ trẻ.

19. Quốc tịch cũng ảnh hưởng đến sự sung sướng.

Một cuộc thăm dò gần đây trên đối tượng phụ nữ Israel cho thấy 72% đã đạt cực khoái trong lần quan hệ gần đây nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *