Những căn bệnh về chuyện ấy có thể bạn mới nghe lần đầu

Với chứng phô dâm, thủ phạm gần như ít cưỡng hiếp nạn nhân vì không có nhu cầu gần gũi xác thịt.
1. Thị dâm

bệnh thị dâm
Bệnh thị dâm là hành vi nhìn trộm những khoảnh khắc riêng tư của người khác như: Tắm, thay quần áo, làm chuyện ấy, hay những phút lộ hàng… nhằm tìm kiếm khoái cảm kích thích tình dục của người có bệnh.

Thị dâm là một xu hướng tình dục lệch lạc và đối tượng mắc căn bệnh này đa phần là đàn ông.

Trên thực tế cuộc sống, có rất nhiều những nạn nhân của chứng bệnh thị dâm này kể lại bị một kẻ bệnh hoạn nào đó rình mò khi đang tắm, hoặc bị ghi hình trộm khi đang làm “chuyện ấy” trong nhà nghỉ, mà thủ phạm làm chuyện đó không ngoài mục đích để kích thích tình dục của bản thân.

Những người mắc căn bệnh này thường mắc chứng ám ảnh thời niên thiếu do chứng kiến một cảnh nóng nào đó tác động đến trung khu thần kinh và gây hưng phấn tình dục. Từ đó, não bộ ghi nhớ rõ nét chuyện đó và gây ra phản xạ rình mò người khác hớ hênh để tìm kiếm lại cảm giác hưng phấn trong kí ức.

2. Phô dâm

bệnh phô dâm
Phô dâm là dạng bệnh thích khoe của quý đối với những người lạ mặt, hoặc những người không có ý định nhìn “của quý” đó.

Nam giới mắc bệnh phô dâm là một trong những dạng lệch lạc về tình dục, có thể cương cứng và xuất tinh ngay tại chỗ nếu như đối tượng sợ hãi hoặc hốt hoảng. Những người mắc bệnh này sẽ không tiến tới động chạm vào nạn nhân mà chỉ tưởng tượng trong đầu cảnh làm “chuyện ấy” với nạn nhân.

Ở các phương tiện công cộng hoặc ngoài đường thì những người mắc bệnh phô dâm luôn “lộng hành”.

Đối với nữ giới bị những kẻ mắc chứng phô dâm này quấy rối thì nên bình tĩnh, nói to lên hoặc xúc phạm hắn, hắn sẽ hoảng sợ và dừng lại hành vi của mình. Với chứng phô dâm, thủ phạm gần như ít cưỡng hiếp nạn nhân vì không có nhu cầu gần gũi xác thịt.

3. Loạn dục cọ xát

Loạn dục cọ sát
Những kẻ mắc chứng bệnh loạn dục cọ xát này luôn thích “cọ quẹt” cậu nhỏ của mình vào nạn nhân. Đa phần những người mắc chứng bệnh này đều hành sự trên xe buýt công cộng, tàu điện ngầm, những nơi đông người như công viên, lễ hội…những người mắc căn bệnh này luôn ăn mặc rất chỉn chu, lịch sự, thừa cơ là hành sự ngay. Cũng giống như bệnh phô dâm, những kẻ mắc chứng loạn dục cọ xát thường thích ấn “cậu nhỏ” của mình vào mông, đùi hay lưng của phụ nữ… sau khi bị phát hiện hoặc hành sự xong thì hắn sẽ chạy trốn rất nhanh, những người mắc chứng này hầu như không có xu hướng quan hệ tình dục với nạn nhân.

Những người mắc chứng loạn dục cọ xát thường có một tuổi thơ không êm đềm. Họ bị ám ảnh bởi những kí ức buồn thời thơ ấu, nạn bạo hành gia đình, hoặc vô tình chứng kiến hành vi tình dục lệch lạc từ người thân, những người này thường không có hoặc hiểu biết ít về tình dục nên nảy sinh sự lệch lạc về nhận thức tình dục.

4. Ấu dâm

bệnh ấu dâm
Ấu dâm là một hành vi lệch lạc tình dục, thích làm tình với trẻ em hoặc trẻ vị thành niên. Những người mắc chứng ấu dâm là do não bộ bị ảnh hưởng, hoặc do bị kích thích tình dục khi làm chuyện ấy với trẻ em hoặc trẻ vị thành niên hưng phấn hơn so với người trưởng thành.

Trong các hành vi tình dục thì ấu dâm là hành vi lệch lạc tình dục kinh tởm và đáng sợ nhất, những kẻ mắc chứng ấu dâm được ví như những “con quỷ” và cần phải loại bỏ ra khỏi đời sống xã hội , cần tập trung điều trị bằng thuốc giảm ham muốn tình dục hoặc bất cứ một phương thức điều trị nào nếu phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *