Những bí quyết để làm chuyện ấy vào ngày “đèn đỏ”

Nếu bạn không muốn người ấy nhìn thấy sợi dây ở tampon, hãy mặc một bộ đồ lót thật gợi cảm để che đi sợi dây trong lúc đang quan hệ.
1. Nằm nghiêng
Khi đến ngày “đèn đỏ” hầu hết phụ nữ đều bị đau bụng, đau lưng và khó chịu, nhất là ngày đầu tiên. Vậy, để giảm thiểu những sự khó chịu đó khi làm “chuyện ấy”, chị em nên chọn nằm nghiêng thay vì nằm thẳng bằng để tránh áp lực và va chạm vào các khu vực bị đau.
2. Làm “chuyện ấy” trong nhà tắm
Rất nhiều phụ nữ có một khái niệm bất di bất dịch trong đầu là kiêng làm “chuyện ấy” vào ngày đèn đỏ. Với ý nghĩ đó, họ không nghĩ đến bất kỳ biện pháp nào để làm “chuyện ấy” thoải mái hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi tìm cách khắc phục tình hình bằng cách “vui vẻ” trong nhà tắm. Thực sự, đây là ý tưởng lý tưởng nhất giúp bạn xóa bỏ mọi sự khó chịu và cảm giác không vệ sinh bởi nước ấm sẽ giúp bạn giảm đau và rửa trôi đi sản phẩm của ngày “đèn đỏ” của bạn.

3. Dùng tampon
Thay vì dùng băng vệ sinh dán ở đũng quần lót, bạn hãy thử dùng tampon. Đây là lời khuyên mà rất nhiều chuyên gia tình dục gợi ý cho khách hàng của họ. Tampon sẽ hút hết máu và dịch nhầy giúp bạn có cảm giác khô thoáng và làm chuyện ấy an toàn. Nếu bạn không muốn người ấy nhìn thấy sợi dây ở tampon, hãy mặc một bộ đồ lót thật gợi cảm để che đi sợi dây trong lúc đang quan hệ.
4. Không dùng tay
Hãy nhắc người ấy trước khi quan hệ rằng bạn đang đến ngày “đèn đỏ” và đừng dùng tay để kích thích “cô bé”. Sự nhắc trước của bạn không thừa, bởi trong lúc thiếu kiểm soát người ấy có thể dùng tay đi sâu vào trong và chỉ khi mọi chuyện kết thúc, cả bạn và người ấy mới cảm thấy khó chịu hoặc bối rối.
5. Chờ đến những ngày cuối khi kinh nguyệt ít đi
Cuối cùng, hãy yêu cầu người ấy kiên trì với bạn và chờ cho qua ngày tồi tệ nhất của chủ kỳ kinh nguyệt rồi mới làm “chuyện ấy”. Ở những ngày cuối của chu kỳ, bạn sẽ ra ít dịch hơn và nguy cơ bị nhiễm khuẩn cũng như tổn thương vùng kín sẽ ít đi. Bạn cũng sẽ cảm thấy bớt đau và khó chịu hơn để làm “chuyện ấy hưng phấn hơn. Vậy, đừng quên “dỗ dành” khéo người ấy để đợi cho qua 1 – 2 ngày nữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *