Nên và không nên ăn gì để tránh bị xuất tinh sớm?

Cần chú ý nhân sâm và Nhung hươu chỉ dùng cho người trung tuổi và người già, người trẻ không được dùng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng của người đàn ông.
Những thực phẩm nên ăn

Đó là những thực phẩm như thịt, cá, rau, hoa quả…Đây chính là những thực phẩm sung mãn cho sức lực. Những loại thực phẩm duy trì độ lâu khi quan hệ có thể ăn như: Con hàu, hải sâm, hành tây, giá đỗ, trứng gà, tỏi, thịt dê, cật gà, thịt chó, thịt bò. . .. Với thực phẩm là giá đỗ và hành củ, trong củ hành (hành hoa, hành tây), đây là loại thực phẩm có rất nhiều vitamin E, giúp cho dương vật cương cứng nhanh hơn và sung sức hơn. Món hàu cũng là thực phẩm không thể bỏ qua bởi nó là món bổ sung kẽm giúp cho quá trình sản xuất tinh trùng nhanh và chất lượng hơn.

Với những loại thực phẩm này được bổ sung trong các bữa ăn hàng ngày, thời gian xuất tinh của phái mạnh sẽ tăng lên hẳn và bạn có thể thoải mái yên tâm và chinh chiến với nàng.

Những thực phẩm không nên ăn

Với những người đàn ông đang lo sợ mình bị , không nên ăn đồ ăn có tính cay, nóng: ớt, hạt tiêu, quế, hồi, sa tế, sa nhân, rau hẹ, tỏi, lạc rang, nhãn, vải, nhục dung, tỏa dương, nhân sâm, nhung hươu. Cần chú ý nhân sâm và Nhung hươu chỉ dùng cho người trung tuổi và người già, người trẻ không được dùng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng của người đàn ông.

Bên cạnh đó là những thực phẩm khác cũng không nên dùng như các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì rượu và ma túy làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn phóng tinh, khiến bạn không điều chỉnh và kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *