Nên ăn gì để luôn sung sức lâm trận chuyện yêu

Ngoài ra còn một số loại thực phẩm ăn chay khác như cà chua, cải súp lơ….Đều giúp cuộc yêu trở nên sung sức hơn bao giờ hết.

Bột yến mạch

Bột yến mạch sẽ làm tăng lượng testosterone trong máu mà còn giúp bạn cương cứng tốt hơn.Trong loại bột này có chứa một số loại axit amin có khả năng điều trị chứng rối loạn cương dương vì nó giúp thư giãn các cơ bắp xung quanh các mạch máu của dương vật. Khi dương vật mở rộng ra, lưu lượng máu tăng lên và điều này sẽ giúp khả năng cương cứng lâu hơn.

Măng tây và bơ

Trong măng tây và bơ có chứa chất vitamin E và giúp cơ thể sản sinh ra các loại hormon như testosterone, estrogen, và progesterone giúp lưu thông máu và kích thích phản ứng tình dục hơn. Nó sẽ giúp âm đạo của chị em mở rộng hơn và tiết nhiều chất dịch bôi trơn hơn.

Quả lựu

Giống lựu mang món nợ đầy quyền lực đối với những niềm đam mê antioxidants, chất chống oxi hóa giúp bảo vệ niêm mạc mạch máu, cho phép máu lưu thông nhiều hơn. Và kết quả thì sao? Chúng làm tăng độ nhạy cảm của các cơ quan sinh dục.

Ngoài ra còn một số loại thực phẩm ăn chay khác như cà chua, cải súp lơ….Đều giúp cuộc yêu trở nên sung sức hơn bao giờ hết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *