Dấu hiệu chàng là người kém trong chuyện yêu

Vì thực ra những anh chàng này không quan tâm đến việc làm thế nào để bạn hài lòng.

Những dấu hiêu chứng tỏ chàng trai của bạn là một người kém trong “chuyện ấy”

Hôn rất tệ: Một anh chàng hôn cực tệ và không biết dùng lưỡi hay môi, hay làm đau bạn bằng những cú cắn thì “chuyện ấy” của hai người sẽ nhanh nhàm chán.

Là một con sâu rượu: Những anh chàng hay nhậu nhetk, thường thì vẻ ngoài luôn ham hố, mãnh liệt chuyện ấy nhưng thực sự thì những người như này khó cương cứng và khả năng sinh sản cũng không mong đợi gì nhiều.

Không mang theo bao cao su: Những người chưa làm chuyện ấy bao giờ. Trong người không mang bao cao su tức là anh chàng này chưa thực sự sẵn sàng trong việc quan hệ và chưa có sự chuẩn bị.

Luôn ngắt lời bạn: Một chàng trai không cho bạn nói hết câu hay không bao giờ lắng nghe những gì bạn nói thì khó có thể tạo cho bạn một màn yêu đương khiến bạn có thể mãn nguyện. Vì thực ra những anh chàng này không quan tâm đến việc làm thế nào để bạn hài lòng.

Nói về mẹ mình quá nhiều: Có một ranh rới giữa một người đàn ông yêu thương mẹ với một người tôn sùng mẹ của mình. Nếu có gặp một anh chàng như vậy thì bạn nên cân nhắc chuyện giường chiếu với anh chàng này.

Nói chưa bao giờ thủ dâm: Dù là nói thật hay nói dối thì đây cũng là một điều vô lý. Cả hai trường hợp đều cho thấy khả năng tình dục của anh chàng này có vấn đề hoặc yếu sinh lý, sẽ khó có thể làm hài lòng bạn khi hai người gần gũi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *