Bí kíp kích thích chàng bằng tư thế quan hệ mới

Bạn và chàng có thể nói chuyện về những điều thú vị ngọt ngào khi ‘yêu’, hoặc bạn có thể cúi xuống khu vực chân của anh ấy, nôn chân của chàng.
Tâm sự, nói chuyện nhưng không đụng chạm thân thể

Với khi bắt đầu màn dạo đầu, bạn hãy nhìn chằm chằm vào chàng lúc chàng nằm dài trên ghế. Hỏi chàng một cách chi tiết chàng muốn làm gì bạn ngay lúc này, và ngược lại. Cứ tự do kéo dài thời gian, nghe nhạc thư giãn, uống một ly vang đỏ, nhưng tuyệt đối không đụng vào người nhau để xem ai có sức chịu đựng sự kích thích lâu hơn.

Giả vờ không nói đến chuyện “ấy”

Bạn muốn thu hút sự chú ý của chàng? Những khi chỉ có hai người, hãy tập đưa những cụm từ đa nghĩa, dễ gây hiểu nhầm sang chuyện đen tối để nói chuyện với chàng. Đàn ông (và cả phụ nữ) có một thói là hay… liên tưởng lung tung. Nên việc bạn nói kiểu đa nghĩa sẽ khiến chàng thích thú lắng nghe, thậm chí cố gắng gợi ý nếu bạn giả vờ không hiểu. Những liên tưởng mà bạn tưởng chừng như không cố tình gợi ra sẽ khiến chàng nổi hứng và bắt đầu lôi kéo bạn vào cuộc.

Lấy ra những bức ảnh cũ và ngắm chúng

Gợi lại những ký ức đã qua sẽ khiến vợ chồng gần gũi với nhau hơn và từ đó sẽ nghĩ đến nhiều chuyện ngày xưa hơn và cuộc yêu lại càng trở nên mãnh liệt hơn.

Cùng chồng tắm nước nóng

Ý tưởng này có thể thực hiện liền trước màn dạo đầu nóng bỏng. Bạn cần xả đầy bồn nước nóng, nhỏ vào một chút tinh dầu thơm, rải đầy lên mặt nước những cánh hoa hồng. Không gian du dương tiếng nhạc cùng ánh nến mờ ảo sẽ khiến cô ấy có cảm giác thư giãn hoàn toàn và thời gian riêng tư của hai người đong đầy cảm xúc lãng mạn.

Lấy bàn chân, tai, mũi anh ấy ra để nghịch ngợm

Bạn và chàng có thể nói chuyện về những điều thú vị ngọt ngào khi ‘yêu’, hoặc bạn có thể cúi xuống khu vực chân của anh ấy, nôn chân của chàng. Hãy dùng những sợi tóc dài nhỏ xinh của mình chạm nhẹ vào mũi, tai chàng, chắc chắn anh ấy sẽ cười phá lên, sung sướng và hạnh phúc vì được bạn nghịch ngợm những chi tiết đó.

Nghịch ngợm bằng cách trói tay chàng

Không thiếu cách giúp bạn có thể trói tay anh ấy khi lên giường. Bằng một cái caravat, một dải lụa mỏng hay chính chiếc áo sơ mi của anh ấy. Khi mà bị trói chặt hai tay, nam giới sẽ không thể phản ứng gì nổi. Và như thế, bạn hoàn toàn có thể ‘tùy ý’ với cơ thể chàng. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn cảm nhận được cơ thể của anh ấy run lên như thế nào khi được bạn chủ động ‘yêu’.

Mớm cho chàng ăn

Nhu cầu sinh lý là thứ nhu cầu cần được thỏa mãn trước tiên. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn kết hợp thỏa mãn chàng cả về chuyện gối chăn lẫn cảm xúc vị giác. Dâu tây, chuối, dưa, táo, socola… là những thứ sẽ khiến cuộc yêu trở nên đam mê, thú vị hơn và chàng sẽ cảm thấy ngất ngây vì bạn.

Và bạn cần chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng rằng, để thật sự bước vào cuộc yêu 1 cách hoàn hảo nhất, bạn nên tham khảo các tư thế quan hệ để sẵn sàng nhập cuộc khi chàng đã xa vào lưới mê hồn trận của mình. Bên cạnh đó, những tư thế quan hệ tình dục mới sẽ khiến cho chàng cảm thấy thích thú hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *